Thanh lý kho đông

Nếu bạn đang cần thanh lý kho đông mà vẫn chưa cân nhắc được một địa chỉ uy tín thì hãy lựa chọn Công Ty Điện Lạnh Lan Nhi . Dịch vụ chuyên nghiệp nhất trên thị trường điện lạnh hiện nay.

Chúng tôi chuyên thu mua tất cả các loại kho lạnh, kho cấp đông bao gồm kho lạnh cũ của hộ gia đình, nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, quán bar, quán trà sữa kể cả kho lạnh của khu công nghiệp, nhà máy chế biến thực phẩm, các kho xưởng,… Bất kể bạn kho lạnh cỡ vừa hay cỡ lớn chúng tôi đều nhận Dù tình trạng của bạn đã qua sử dụng, bị trầy xước, hư hỏng hoặc không còn giá trị sử dụng chúng tôi đều chấp nhận.

Chỉ cần bạn có nhu cầu thanh lý kho đông hoặc mua kho đông cũ, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi. Bởi vì, phương châm làm việc của chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Không chỉ mua bán kho lạnh cũ tại tp HCM ,Lan Nhi cũng có cung cấp kho lạnh cũ đến các khách hàng có nhu cầu. Các sản phẩm kho lạnh sau khi được thu mua về, nếu còn có thể sử dụng tốt sẽ được công ty cho đội ngũ thợ sửa chữa tu sửa, thay thế các thiết bị khác nếu cần. Đảm bảo kho lạnh có thể hoạt động được lại bình thường và mang lại được hiệu quả cao khi sử dụng.

thanh ly kho dong
thanh ly kho dong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979451932